Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

HP cung cấp giải pháp mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ 2 08/10/2007 00h:00
HP cung cấp giải pháp mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa
Hỏi chuyện ông Rich Palmer, Giám đốc Nhóm máy chủ chuẩn ngành HP.
Được biết HP chuẩn bị giới thiệu gói sản phẩm và giải pháp mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Ông có thể cho biết vài nét về các sản phẩm này?

Điểm nhấn quan trọng nhất mà HP sẽ giới thiệu chính là hệ thống máy chủ phiến HP c3000 nhỏ gọn dành cho các trạm công nghệ nhỏ, văn phòng, chi nhánh và những địa điểm từ xa. Việc triển khai c3000 không yêu cầu cao về nguồn hay năng lực nhân viên... mà các doanh nghiệp vừa vẫn có thể có môi trường máy chủ phiến đầy đủ.

Cùng với c3000 và hệ thống máy chủ phiến c7000 đang lưu hành, HP sẽ mang đến hệ thống thiết bị lưu trữ dạng phiến “tất cả trong một” SB600c làm việc trên cả 2 hệ thống c3000 và c7000.

Với SB600c, các doanh nghiệp đang phát triển có thể mở rộng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu mà không cần thêm cáp hay quản lý. Khách hàng có thể sử dụng chuyển đổi dữ liệu từ máy chủ cũ hay thêm dung lượng lưu trữ cho các ứng dụng một cách đơn giản.

Dòng c3000 khi áp dụng triển khai sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm khoảng 30% chi phí nguồn điện và làm mát, tiết kiệm khoảng 60% chi phí kết nối tới mạng lưu trữ và tiết kiệm đến hơn 90% chi phí hệ thống cáp kết nối với máy chủ.

Như vậy, các thiết bị này sẽ giúp khách hàng giảm chi phí đầu tư ban đầu và với mức chuẩn công nghiệp, các giải pháp tạo thuận lợi quản lý, dễ dàng dùng chung trong các dòng sản phẩm khác nhau.

HP có chính sách nào hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tiếp cận sản phẩm và giải pháp mới này? Trong số 500.000 cty HP hướng tới trên toàn cầu, có bao nhiêu doanh nghiệp Việt Nam, thưa ông?

Trong gói sản phẩm của khách hàng, HP có một phần tư vấn các giải pháp, có kỹ sư khảo sát, tham khảo điều kiện hiện tại đang có của khách hàng, cộng với định hướng phát triển sản xuất kinh doanh trong tương lai cũng như xu hướng đầu tư phát triển công nghệ để đưa ra nhưng tư vấn theo từng giai đoạn.

HP hướng tới 500.000 công ty ở trên toàn cầu nhưng ở Việt Nam chưa có con số chính xác. HP phấn đấu sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, HP đang quản lý trực tiếp khoảng 300 khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đây cũng sẽ là đối tượng những khách hàng chính mà HP sẽ nhắm vào khi triển khai giới thiệu các nhóm giải pháp mới.

Hiện nay, thị phần máy chủ HP ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương chiếm khoảng 40-45%, còn riêng tại Việt Nam lên đến 70% trong quý 2/2007. Nếu mức giá không hợp lý và phù hợp với điều kiện hoàn cảnh từng nước, từng khu vực thì HP không thể chiếm được thị phần lớn đến thế.

Nếu nói về giá cả, chúng tôi xin đảm bảo đây sẽ là mức giá hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam. Mức giá các sản phẩm của HP có thay đáng kể theo cấu hình và giải pháp.
Số lượt xem: 69
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website