Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

DBS Group Holdings - Singapore chính thức mở chi nhánh tại Việt Nam

Thứ 5 18/11/2010 17h:22
DBS Group Holdings - Singapore chính thức mở chi nhánh tại Việt Nam
DBS Group Holdings (DBS) hoạt động trên 15 thị trường, có trụ sở tại Singapore. DBS có tỉ lệ an toàn vốn cao, được xếp hạng tín nhiệm “AA-“ và “Aa1”.
Ngày 17/11/2010, DBS chính thức khai trương chi nhánh  Việt Nam tại Tp.Chí Minh có vốn pháp định 15 triệu USD, thời gian hoạt động là 99 năm.

Chi nhánh sẽ hỗ trợ các công ty hoạt động ở Châu Á muốn kinh doanh ở Việt Nam thông qua việc kết nối khách hàng với mạng lưới rộng khắp của DBS ở khu vực và cung cấp các giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ bao gồm tài trợ thương mại, thanh toán, quản lý tiền mặt và tiếp cận với thị trường vốn.

Đại diện của DBS cho biết, với những kinh nghiệm rộng khắp của DBS trong lĩnh vực tài trợ doanh nghiệp ở Châu Á đồng nghĩa với việc DBS có thể dự đoán và đáp ứng được tốt hơn các nhu cầu tài trợ xuyên biên giới.

Khi các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển trong khu vực, DBS có thể tận dụng mạng lưới kết nối mạnh mẽ ở Châu Á và các nguồn lực của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp này mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

Chi nhánh Ngân hàng DBS TP Hồ Chí Minh hiện có 20 nhân viên chính thức. DBS cũng đã thành lập một văn phòng đại diện tại Hà Nội từ năm 2008.

T. Sam
Theo DBS
Số lượt xem: 248
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website