Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Nhiều ngân hàng mua vàng cao hơn giá thị trường

Thứ 5 19/05/2011 09h:45
Nhiều ngân hàng mua vàng cao hơn giá thị trường
Điều kiện để hưởng giá vàng cao là khách hàng phải cam kết gửi tiết kiệm số tiền VNĐ sau khi bán vàng cho các NH.Ngày 18-5, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) thông báo nâng mức giá mua vàng lên 100.000 đồng/lượng so với giá thị trường tại thời điểm niêm yết.

Theo thông báo này, khách hàng cá nhân đang gửi vàng tại Eximbank có nhu cầu bán vàng cho Eximbank để gửi tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 1, 2, 3 tháng sẽ được ngân hàng (NH) mua vàng với giá cao hơn thị trường.Trước đó, chương trình “Ưu đãi bán vàng gửi VNĐ” của NH này mua vàng cao hơn 0,15% so với giá thị trường thời điểm niêm yết. Số tiền gửi tiết kiệm khách hàng sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi theo quy định hiện hành của Eximbank.

NH Việt Á (VietBank) cũng đang triển khai mua vàng cao hơn giá niêm yết với mức mua cao hơn 0,4% đối với khách hàng đang gửi vàng tiết kiệm tại NH và 0,35% đối với khách hàng mới muốn bán vàng. Với mỗi lượng vàng, khách hàng có thể bán cao hơn giá thị trường khoảng 150.000 đồng.

Kể từ khi quy định ngừng huy động và cho vay vàng của NHNN có hiệu lực từ 1-5, nhiều NH thương mại đẩy mạnh mua vàng đang gửi tiết kiệm của người dân cao hơn giá thị trường. Điều kiện để hưởng giá cao là khách hàng phải cam kết gửi tiết kiệm số tiền VNĐ sau khi bán vàng cho các NH.

Theo Th.Phương
Người Lao độngSố lượt xem: 109
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website