Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Cán bộ thuế phải biết nói "cảm ơn" và "xin lỗi"

Thứ 7 27/10/2007 00h:00
Cán bộ thuế phải biết nói "cảm ơn" và "xin lỗi"
Cán bộ thuế phải coi người nộp thuế là khách hàng quan trọng nhất của cơ quan thuế và phải có nghĩa vụ và trách nhiệm phục vụ. Phải luôn biết dùng cụm từ, “làm ơn”, “cảm ơn” kể cả cụm từ “xin lỗi” ứng với từng ngữ cảnh giao tiếp. Đây là quy định mới nhất
Theo quy định mới nhất này, cán bộ thuế phải có trách nhiệm hướng dẫn cho người nộp thuế hiểu biết cùng hợp tác để chấp hành luật quản lý thuế. Luôn giữ thái độ niềm nở, chào hỏi, chân thành, nhã nhặn, lễ phép lịch sự khi giao tiếp; tạo ra sự thoải mái thân thiện, dễ gần, thể hiện là người bạn tin cậy của người nộp thuế và giải quyết nhanh chóng các công việc.

Quy định nghiêm cấm các hành vi quan liêu, cửa quyền, nhũng nhiễu gây khó khăn, phiền hà đối với người nộp thuế, thông đồng móc ngoặc ép buộc với người nộp thuế để vụ lợi. Cấm các hành vi nhờ vả người nộp thuế mua bán hàng hoá, dịch vụ, cổ phiếu, vay mượn tiền bạc, nhận hối lộ để miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế sai nguyên tắc, sai chế độ.

Cán bộ thuế cũng không được nhận quà hay nhận quà thay người khác hoặc nhận quà các cơ quan đơn vị, cá nhân khác trong các trường hợp: có liên quan đến công vụ do mình hoặc người mà mình nhận thay, việc tặng quà không rõ mục đích, có mục đích liên quan đến các hành vi tham nhũng.
Số lượt xem: 146
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website