Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

VNPT và Maritime Bank nâng tầm hợp tác

Thứ 2 29/10/2007 00h:00
VNPT và Maritime Bank nâng tầm hợp tác
Đầu tháng 10/2007 tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển, nâng mối quan hệ truyền thống của hai bên lên một tầm cao mới.
Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác được ký kết, VNPT sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bưu chính - viễn thông - công nghệ thông tin hiện đại cho Maritime Bank, đảm bảo các yếu tố như chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian thiết lập, khắc phục sự cố, hỗ trợ kỹ thuật... tạo điều kiện cho Maritime Bank thúc đẩy ứng dụng CNTT trong quản lý và điều hành, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ, giảm giá thành và tăng sức cạnh tranh cho Ngân hàng.

Về phía Maritime Bank cũng sẽ trở thành một trong những ngân hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng chính cho VNPT với chất lượng cao và các mức lãi suất, phí dịch vụ cạnh tranh nhất.

Thông qua sự kiện này, hai bên cam kết tăng cường hợp tác phát triển hướng tới mục tiêu VNPT và Maritime Bank trở thành đối tác trong suốt quá trình hoạt động và phát triển; đồng thời cùng hợp tác, chia sẻ đầu tư vào các dự án kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý nhằm nâng cao hơn nữa khả năng phục vụ khách hàng.

Maritime Bank được thành lập năm 1991, là ngân hàng TMCP đầu tiên ở Việt Nam, với cổ đông sáng lập là các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực Bưu chính viễn thông, Hàng hải, Hàng không, Bảo hiểm… Trong đó VNPT là là cổ đông lớn nhất của Maritime Bank với 21% vốn cổ phần tại ngân hàng này.
Số lượt xem: 168
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website