Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

TiênPhongBank & BIDV ký kết hợp đồng hợp tác thanh toán biên mậu

Thứ 4 24/11/2010 10h:18
TiênPhongBank & BIDV ký kết hợp đồng hợp tác thanh toán biên mậu
BIDV chi nhánh Hà Thành sẽ thanh toán cho các khách hàng của Ngân hàng Tiên Phong có thanh toán XNK qua biên giới Việt Nam – Trung Quốc qua NHTM của Trung Quốc.Chiều ngày 23/11, Ngân hàng Tiên Phong (TiênPhongBank) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Thành (BIDV Hà Thành) đã ký kết hợp đồng hợp tác thanh toán biên mậu.

Cụ thể, BIDV chi nhánh Hà Thành sẽ thanh toán cho các khách hàng của Ngân hàng Tiên Phong có thanh toán xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam – Trung Quốc qua ngân hàng thương mại của Trung Quốc mà BIDV thực hiện được trên cơ sở các thỏa thuận thanh toán biên mậu của BIDV với các ngân hàng thương mại của Trung Quốc.

Việc thực hiện thanh toán hàng xuất khẩu sẽ bằng đồng Việt Nam (VND) và thanh toán hàng nhập khẩu bằng Nhân dân tệ (CNY).

Việc hợp tác này nhằm khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của từng bên, đồng thời đảm bảo cân bằng lợi ích của các bên trong quan hệ hợp tác.

“Việc hợp tác với một ngân hàng lớn và uy tín trong lĩnh vực thanh toán biên mậu như BIDV sẽ giúp cho quá trình thanh toán cho các khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực này sẽ tăng thêm tính hiệu quả và đảm bảo lợi ích của khách hàng tối đa”, ông Nguyễn Hồng Đức, Phó Tổng Giám đốc TiênPhongBank chia sẻ thêm.

Theo TienphongBankSố lượt xem: 182
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website