Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

BVH: Ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Shinsei của Nhật Bản

Thứ 4 24/11/2010 14h:44
BVH: Ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Shinsei của Nhật Bản
Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Bảo Việt sẽ tiếp cận được những khách hàng doanh nghiệp của Shinsei có ý định thâm nhập thị trường Việt Nam.

Ngày 24/11, Tập đoàn Bảo Việt (BVH) đã công bố ký kết Thỏa thuận Hợp tác Kinh doanh với Ngân hàng Shinsei (Shinsei) – một tổ chức tài chính hàng đầu của Nhật Bản.


Ông Shigeki Toma, Chủ tịch  kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinsei, nhận xét: “Thỏa thuận hợp tác kinh doanh này là một phần quan trọng trong chiến lược Châu Á mở rộng của chúng tôi giúp Shinsei hỗ trợ các khách hàng tổ chức của mình tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi để họ tận dụng các cơ hội thị trường phát triển nhanh chóng này mang lại.”

Phạm vi hợp tác kinh doanh giữa Bảo Việt và Shinsei trải rộng trên nhiều lĩnh vực và tập trung vào các hoạt động phối hợp kinh doanh, cho vay khách hàng tổ chức và các hoạt động thương mại liên quan đến tài chính, tư vấn và cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ.


Các lĩnh vực hợp tác cụ thể như sau:


•  Bảo Việt sẽ hợp tác với Shinsei nhằm cung cấp các thông tin và dịch vụ chấtlượng cao cho các doanh nghiệp Nhật Bản dự định thâm nhập thị trường Việt Nam, bao gồm hỗ trợ về những thỏa thuận liên doanh và hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trong nước, hỗ trợ thành lập nhà máy và cơ sở hoạt động, cấp vốn đầu tư trong nước cũng như những nhu cầu về quản lý quỹ; và,


•  Shinsei sẽ hợp tác với Bảo Việt nhằm tăng cường phát triển hoạt động kinh doanh, trong đó có việc chia sẻ chuyên môn về tài chính và cải thiện các hoạt động ngân hàng phục vụ cá nhân và tổ chức.


Ngân hàng Shinsei được thành lập từ năm 1952. Tính đến 30/9/2010, ngân hang này có  Tổng tài sản:  10,4 nghìn tỷ Yên (125,4 tỷ USD) và vốn chủ sở hữu đạt 476,2 tỉ Yên (5,7 tỷ Đô la Mỹ).   Quốc Thắng Theo BVH
Số lượt xem: 177
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website