Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

VIB cho ứng trước bao thanh toán tới 85%

Thứ 5 25/11/2010 11h:26
Đặc điểm nổi bật của dịch vụ bao thanh toán nội địa mà VIB cung cấp là không cần có tài sản bảo đảm khi bên mua hàng thỏa mãn các điều kiện theo quy định.Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế (VIB) vừa áp chính sách mới cho dịch vụ bao thanh toán, giảm phí và tăng mức ứng trước.

Chính sách này được VIB áp dụng đến 31/12/2010 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành và vượt kế hoạch kinh doanh của năm.

Cụ thể, VIB sẽ giảm phí dịch vụ bao thanh toán nội địa cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 50%; mức ứng trước bao thanh toán lên đến 85% trị giá khoản phải thu, thời hạn bao thanh toán lên đến 180 ngày và hạn mức cấp bao thanh toán tối đa 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp còn được hưởng những ưu đãi khác như miễn giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước, phí nhờ thu, phí sử dụng dịch vụ VIB4U.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ bao thanh toán nội địa mà ngân hàng này cung cấp là không cần có tài sản bảo đảm khi bên mua hàng thỏa mãn các điều kiện theo quy định. Tiện ích này sẽ giải quyết vấn đề khó khăn cơ bản của doanh nghiệp về tài sản bảo đảm, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Sau hơn 5 năm triển khai và cung cấp dịch vụ bao thanh toán nội địa cho các doanh nghiệp, VIB đã cung cấp dịch vụ bao thanh toán cho hơn 300 doanh nghiệp và đã đáp ứng nhu cầu về vốn với giá trị hơn 2.000 tỷ đồng mà không yêu cầu tài sản bảo đảm.

Theo Vân Anh
VnEconomySố lượt xem: 183
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website