Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

BIDV triển khai sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu rút vốn đột xuất của khách hàng

Thứ 5 25/11/2010 17h:29
BIDV triển khai sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu rút vốn đột xuất của khách hàng
Khách hàng có thể chủ động trong việc rút trước hạn một phần gốc tiền gửi tiết kiệm để chi tiêu trong trường hợp cần thiết, phần còn lại vẫn được hưởng lãi suất ghi trên sổ tiết kiệm.Từ ngày 25/11/2010, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức triển khai sản phẩm Tiết kiệm Ưu việt bằng VND dành cho các khách hàng cá nhân trên phạm vi toàn quốc .

Là sản phẩm huy động tiết kiệm có kỳ hạn ngắn (1,2,3 tháng), Tiền gửi tiết kiệm Ưu việt đáp ứng được nhu cầu rút vốn đột xuất của khách hàng.

Khách hàng có thể chủ động trong việc rút trước hạn một phần gốc tiền gửi tiết kiệm để chi tiêu trong trường hợp cần thiết, phần tiền gốc còn lại khi đến hạn thanh toán sẽ vẫn được hưởng lãi suất bằng lãi suất ghi trên sổ tiết kiệm.

Đặc biệt, khi rút trước hạn, khách hàng được hưởng lãi cao theo thời gian thực gửi với lãi suất tròn kỳ tính theo đơn vị tuần.Bên cạnh đó, tham gia gửi Tiết kiệm Ưu việt, khách hàng cũng được hưởng các quyền lợi khác như được cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn khi có nhu cầu hay được xác minh năng lực tài chính cho mục đích cá nhân.Theo biểu lãi suất công bố trên website của BIDV, lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng áp dụng mức 3%/năm, các kỳ hạn 3 tháng trở lên đồng loạt áp dụng mức lãi sất 12%/năm. Tuy nhiên biểu lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo.Phương Mai
Theo BIDVSố lượt xem: 333
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website