Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Habubank: Đã kiểm soát được các khoản vay với Vinashin

Thứ 3 30/11/2010 07h:56
Habubank: Đã kiểm soát được các khoản vay với Vinashin
Ngân hàng không thể tiết lộ dư nợ của khách hàng, nhưng có thể nói các khoản vay của Vinashin ở Habubank đều có tài sản đảm bảo.

Xin cho biết thông tin về các khoản nợ của Vinashin ở Habubank?Ban lãnh đạo Habubank:Theo nguyên tắc, Ngân hàng không thể tiết lộ dư nợ của khách hàng, nhưng có thể nói các khoản vay của Vinashin ở Habubank đều có tài sản đảm bảo, chúng tôi chỉ tập trung cho vay đóng tàu theo đúng quy định. Ngân hàng đang phối hợp với các cơ quan để chuyển nợ sang các công ty mới trong quá trình tái cơ cấu Vinashin. Habubank cũng đã trích lập dự phòng đầy đủ cho các khoản nợ của Vinashin. Ngân hàng đã kiểm soát được các khoản vay với Vinashin.Chính sách cổ tức của HBB trong những năm tới như thế nào?Trong 5 năm qua, từ 2005 đến 2009, Habubank trả cổ tức cao 20 - 25%, đồng thời chia vốn thặng dư bằng cổ phiếu với tỷ lệ lớn. Kế hoạch cổ tức năm 2010 là 12% và tăng dần đến năm 2014 là 18%. Chính sách cổ tức giảm đi xuất phát từ một thực tế là sau một chù kỳ tăng trưởng nhanh, Ngân hàng cần thiết phải có giai đoạn tích lũy để bước sang chu kỳ tăng trưởng cao hơn. Mặt khác, trong điều kiện hiện nay, Habubank thận trọng trong tăng trưởng tín dụng. Việc thực hiện tiêu chuẩn của Thông tư 13/2010/TT-NHNN về tỷ lệ an toàn vốn thì tỷ lệ lợi nhuận khó có thể cao như trước. Để phát triển bền vững, đảm bảo an toàn thì không thể cùng lúc đạt kỳ vọng lợi nhuận luôn cao như giai đoạn trước.Theo ĐTCKSố lượt xem: 175
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website