Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Cấp giấy phép đầu tư cho công ty quản lý thông tin và tín dụng TransUnion

Chủ nhật 05/12/2010 07h:37
Cấp giấy phép đầu tư cho công ty quản lý thông tin và tín dụng TransUnion
Ngày 4/12, TransUnion - công ty dẫn đầu toàn cầu về quản lý thông tin và tín dụng cho biết đã nhận được Giấy phép đầu tư thành lập Công ty TransUnion Việt Nam.

Theo ông Andrew Knight, Giám đốc TransUnion quốc tế, công ty sẽ tận dụng những thành quả đạt được tại các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Philippines và sẽ xây dựng một công ty thông tin tín dụng đạt tiêu chuẩn thế giới tại Việt Nam. Những thay đổi diễn ra ở những nền kinh tế này thật đáng quan tâm và TransUnion mong đợi sẽ đạt được kết quả tương tự ở thị trường Việt Nam.Ông Phạm Công Uẩn, Tổng giám đốc Trung tâm thông tin tín dụng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hoan nghênh sự cam kết đầu tư vào thị trường Việt Nam của TransUnion; tin tưởng rằng kinh nghiệm quốc tế của công ty này tại các thị trường mới nổi và công nghệ của mình sẽ góp phần vào sự phát triển dài hạn của hạ tầng tài chính, ngân hàng Việt Nam.TransUnion có trụ sở chính tại Chicago, Mỹ, có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới. Công ty chuyên thu thập, phân tích và truyền tải thông tin.Đối với các doanh nghiệp, công ty giúp cải thiện tính hiệu quả, quản lý rủi ro, cắt giảm chi phí và tăng doan thu thông qua việc cung cấp thông tin toàn diện, các phân tích chuyên môn và các giải pháp quyết định tự động hóa.Đối với khách hàng TransUnion cung cấp những công cụ, nguồn lực và nâng cao hiểu biết giúp họ quản lý tín dụng và đạt được thành tựu tài chính tốt hơn./.Theo Hà Huy HiệpTTXVN/Vietnam+Số lượt xem: 168
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website