Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Xử lý với số cổ phiếu lẻ thế nào?

Thứ 3 18/12/2007 00h:00
Xử lý với số cổ phiếu lẻ thế nào?
Hiện trong tài khoản của tôi có một số cổ phiếu lẻ không thể giao dịch. Tôi có đề nghị công ty chứng khoán nơi tôi mở tài khoản mua lại nhưng công ty không đồng ý.
Hiện tôi đã bán hết các cổ phiếu khác trong tài khoản đó và muốn mở tài khoản ở công ty chứng khoán khác nhưng tôi không thể đóng được tài khoản cũ. Xin cho biết cách xử lý với số cổ phiếu lẻ này (Bùi Mạnh Cường)

Trả lời:

Theo quy định thì Công ty chứng khoán có trách nhiệm phải mua lại cổ phiếu lẻ của khách hàng. Thông thường việc mua lại này được các công ty chứng khoán tổ chức mua thành từng đợt nhất định (chẳng hạn như: 1 tháng /lần hoặc 3 tháng /lần) và có thông báo trước cho khách hàng. Có thể bạn đề nghị công ty chứng khoán mua lại không đúng thời điểm.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mở tài khoản tại công ty chứng khoán khác và chuyển số chứng khoán lẻ này đến tài khoản mới.
Số lượt xem: 169
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website