Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Bộ GTVT: Mới chỉ công bố quy hoạch sân bay An Giang

Thứ 6 01/07/2011 07h:17
Bộ GTVT: Mới chỉ công bố quy hoạch sân bay An Giang
Ngày 30-6, Bộ GTVT đã có thông cáo báo chí về việc một số phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin: “Đầu tháng 7, Bộ GTVT sẽ khởi công xây dựng sân bay An Giang”.
Bộ GTVT khẳng định ngày 2-6, Bộ mới chỉ ban hành Quyết định số 1166/QĐ-BGTVT phê duyệt Quy hoạch Sân bay An Giang - giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Trong đó, nội dung quy hoạch giai đoạn đến năm 2020: Sân bay An Giang đạt cấp 3C đối với hoạt động khai thác dân dụng và cấp 3 đối với hoạt động quân sự. Giai đoạn sau năm 2020, sân bay này đạt cấp 4C đối với hoạt động khai thác dân dụng và sân bay cấp 2 đối với hoạt động quân sự.

Ông Lưu Thành Bình - Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết: Sau khi báo chí đưa tin, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cùng bộ trưởng, thứ trưởng Bộ GTVT cũng rất quan tâm việc quy hoạch sân bay An Giang. Ông Đinh Việt Thắng - Phó Cục trưởng Cục Hàng không cho biết thêm, đầu tháng 7-2011, quy hoạch sân bay này sẽ được công bố, “việc quy hoạch này đã có nghiên cứu cẩn thận, lấy ý kiến của tất cả bộ, ngành có liên quan như Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường…”.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, nói: “Quan điểm chung của Bộ NN&PTNT về sử dụng đất lúa cho mục đích phi nông nghiệp phải tuân thủ quy định về sử dụng đất nông nghiệp. Theo đó, muốn xây dựng hay quy hoạch các công trình phục vụ sản xuất phi nông nghiệp thì phải đặt vấn đề đảm b
Số lượt xem: 143
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website