Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Năm ý tưởng cho không gian đô thị được chọn trao giải

Thứ 2 17/01/2011 14h:24
“Ý tưởng kiến trúc với không gian đô thị” là một hoạt động thực hiện chủ trương hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật năm 2010 của Thành uỷ TP.HCM do hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức.

Tấm ảnh bên dưới mô phỏng giải pháp tạo không gian sinh hoạt cộng đồng và kết nối cầu Khánh Hội hiện hữu với không gian xung quanh của đồ án đoạt giải C cuộc thi “Ý tưởng kiến trúc với không gian đô thị” do hội Kiến trúc sư TP.HCM công bố ngày 15.1.Có năm phương án được chọn trao giải bao gồm hai giải B là “Tìm yên tĩnh cho con phố nhỏ xưa” và phương án “Sự thay thế”; ba giải C là “Trạm xanh”, “Light dance” và “Đại lộ Đông Tây – con đường và những cây cầu”. Cả năm phương án này được hội đồng xếp loại đánh giá “đã đưa ra ý tưởng gợi ý cho thành phố có thể áp dụng thực hiện trong tương lai”.Cuộc vận động sáng tác “Ý tưởng kiến trúc với không gian đô thị” là một hoạt động thực hiện chủ trương hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật năm 2010 của Thành uỷ TP.HCM do hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức. Cuộc vận động nhằm tạo điều kiện cho các kiến trúc sư TP.HCM tham gia đóng góp những vấn đề mà thành phố đang quan tâm. Đã có 22 phương án tham dự cuộc thi.Cầu Khánh Hội bên cạnh chức năng kết nối quận 1 với quận 4 còn là vị trí thích hợp cho không gian sinh hoạt văn hoá cộng đồng vào dịp lễ hội. Ý tưởng là tạo một hành lang cho khách bộ hành kết nối hiệu quả hơn từ công viên bờ sông Sài Gòn đến bến Nhà Rồng và quảng trường ven sông.Theo H.LSGTTSố lượt xem: 135
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website