Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Dự án sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất: Chủ đầu tư hứa sẽ điều chỉnh dự án

Thứ 2 25/07/2011 09h:31
Dự án sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất: Chủ đầu tư hứa sẽ điều chỉnh dự án
Dự án gồm tổ hợp khách sạn 5 sao và nhà hàng cao tối đa 12 tầng, khu chung cư cao cấp 8 tầng… Để đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ nghiên cứu, đề xuất hạ chiều cao xuống.
Ông Trần Văn Tĩnh - Phó chủ tịch thường trực HĐQT Cty CP đầu tư Long Biên, chủ đầu tư - khẳng định sẽ điều chỉnh hạ tầng cao đối với các cao ốc của dự án nhằm đảm bảo tuyệt đối cho an toàn bay.

Chúng tôi xin cảm ơn và ghi nhận tất cả các phản ánh khách quan của dư luận. Tất cả vấn đề mà báo nêu, bản thân tôi tiếp thu được rất nhiều điều, giúp chúng tôi nhận được những thông tin phản biện, góp ý đa chiều rất hữu ích cho việc triển khai dự án. Dù các phương án đầu tư, quy hoạch dự án đã được phê duyệt, song trên tinh thần lắng nghe và trân trọng những góp ý này, công ty sẽ nghiêm túc rà soát, khắc phục những điểm chưa hợp lý của dự án vì lợi ích chung của cộng đồng. Quan điểm của chúng tôi là đầu tư dự án không mâu thuẫn với lợi ích chung, đặc biệt là không có chuyện quá đặt nặng vấn đề tiền bạc mà xem nhẹ các quy định đảm bảo an toàn cho hành khách tham gia hoạt động hàng không.

Cụ thể, công ty sẽ tính toán điều chỉnh những vấn đề gì?

Qua ghi nhận ý kiến trên Báo Thanh Niên, chúng tôi nhận thấy vấn đề chưa hợp lý nhất ở dự án chính là tầng cao. Dự án gồm tổ hợp khách sạn 5 sao và nhà hàng cao tối đa 12 tầng (hơn 55m), khu chung cư cao cấp 8 tầng (45m)… Để đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ nghiên cứu, đề xuất hạ chiều cao xuống, có thể chỉ còn khoảng 20 - 25m (tương đương 5 - 6 tầng). Ngoài ra, vì thời gian thuê đất đến 50 năm nên công ty cũng tính toán đầu tư phân kỳ. Từ nay đến năm 2015 chúng tôi mới có thể xong được phần sân golf và khu nhà câu lạc bộ (cao 5 tầng); còn cụm khách sạn, nhà hàng, chung cư cao cấp, biệt thự chưa triển khai ngay, mà có thể đợi đến khi chuyển sân bay TSN ra Long Thành thì mới cho phép xây.

Đây có thể xem như một lời hứa chắc chắn không, thưa ông?

Đây là một lời hứa và chúng tôi đã hứa thì chắc chắn sẽ làm chứ không có chuyện hứa cho có. Cái gì đã xác định sai thì phải sửa chứ không bảo thủ, giấu dốt, đó là quan điểm rõ ràng của chúng tôi. Chính chúng tôi là những người đi máy bay nhiều nhất, hơn ai hết chúng tôi phải lo sợ nguy cơ mất an toàn bay, bởi biết đâu lỡ xảy ra sự cố mình lại là nạn nhân thì sao. Thà biết sai để điều chỉnh từ đầu còn hơn khi xây xong bị các cơ quan chức năng “cắt ngọ
Số lượt xem: 148
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website