Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Dự đoán nhu cầu đầu tư văn phòng sẽ tăng mạnh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Thứ 2 30/08/2010 11h:54
Dự đoán nhu cầu đầu tư văn phòng sẽ tăng mạnh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Nhu cầu đầu tư văn phòng sẽ tăng mạnh với sự hỗ trợ của Chính phủ trong việc giảm lãi suất, thúc đẩy tăng trưởng ngành và sự trở lại của nhà đầu tư

Báo cáo của Colliers International khu vực Chấu Á TBD thì hầu hết các thị trường trong khu vực đều có dấu hiệu tăng trưởng trong quý 2 năm 2010, điều đó tạo sự tự tin cho kinh doanh trong khu vực. Đặc biệt kinh tế khu vực đang từng bước hồi phục, và cùng với mức tiêu dùng cũng tăng trưởng mạnh.


 


Ông Mark Lampark – CEO của Colliers khu vực Châu Á TBD cho biết, một số khu vực trung tâm tài chính tại Châu Á như Hồng K ông, Singapore, nhu cầu về thuê văn phòng thực sự tăng mạnh trong quý 2 năm 2010. Nhiều Công ty đã ký hợp đồng thuê nhiều tòa nhà với giá cạnh tranh.


 


Chẳng hạn như tại Singapore, Barslays Capital đã ký hợp đồng thêm 100.000m2 sàn ở Trung tâm tài chính Marina Bay, sau khi cam kết lấy thêm 250.000m2 trong cùng tòa nhà đó. Tại Hồng K ông, AXA đã cho thuê 180.000m2 ở Landmark East trong quý 2 năm 2010 sau khi đã cam kết lấy khoảng 30.000m2 ở Exchange Tower trong cùng thị trường tháng 3/2010


 


Ông Mark cho biết thêm, với sự gia tăng thuê văn phòng của các công ty, tổ chức lớn, thị trường khu vực Châu Á TBD đã có mức tăng 1,4% trong quý 2 năm 2010. Các nhà đầu tư cá nhân đã chủ động hơn nhờ vào sự tăng trưởng thuê văn phòng trong các quý vừa qua, các nhà đầu tư tài chính cũng đã quay trở lại thị  trường trong quý 2 vừa rồi.


 


Theo dự đoán của Colliers, trong khoảng 1 năm tới thị trường văn phòng khu vực sẽ có bước phát triển ổn định, và tăng trưởng. Ngoài các công ty tài chính đã và đang tham gia vào thị trường, thì các công ty khác trong khu vực cũng sẽ tham gia trong bước tăng trưởng tiếp theo.


 


Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của Chính phủ các nước trong việc giảm mặt bằng lãi suất và thúc đẩy tăng trưởng ngành, và sự quay trở lại của các nhà đầu tư vào giữa quý này. Nhu cầu đầu tư được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh.


K.T


Theo Colliers International


Số lượt xem: 158
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website