Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Hà Nội ngừng xây khu tái định cư Nguyễn Du-Lê Duẩn

Thứ 3 09/08/2011 06h:32
Hà Nội ngừng xây khu tái định cư Nguyễn Du-Lê Duẩn
Dự án này do Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản là chủ đầu tư, đã được Ủy ban Nhân dân thành phố phê duyệt tại Quyết định số 1958/QĐ-Ủy ban Nhân dân ngày 16/5/1998.
Ngày 8/8, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã có Quyết định về việc dừng thực hiện Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở tái định cư Nguyễn Du-Lê Duẩn (quận Hai Bà Trưng).

Nguyên nhân dừng dự án là do Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản mới thực hiện giai đoạn I (đã thực hiện đối với các hộ dân ở mặt phố Nguyễn Du và một số hộ ở ngõ Hàng Lọng), không còn khả năng thực hiện giai đoạn II (khu vực các hộ phía trong ngõ Hàng Lọng và xây dựng hạ tầng kỹ thuật).

Chủ đầu tư đã có văn bản xin dừng thực hiện dự án.

Khu nhà, đất thực hiện dự án này thuộc sở hữu nhà nước do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (trách nhiệm hữu hạn MTV) quản lý và phát triển nhà Hà Nội đang quản lý, cho các hộ dân thuê.

Cũng theo Quyết định này, Công ty quản lý và phát triển nhà Hà Nội có trách nhiệm phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản thông báo cho các hộ gia đình đang thuê nhà của Nhà nước tại dự án được biết về việc dừng thực hiện dự án đầu tư.

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV đồng thời có trách nhiệm thông báo cho các hộ gia đình trên được biết, nếu hộ gia đình có nhu cầu mua nhà thì thực hiện bán nhà theo quy định của Chính phủ.

Ủy ban Nhân dân thành phố giao Sở Xây dựng hướng dẫn và chỉ đạo Công ty cổ phần Đầu tư và kinh doanh bất động sản xác định cụ thể khối lượng dự án đã thực hiện, chưa thực hiện; xác định các khoản nghĩa vụ tài chính với nhà nước khi dừng dự án và quyết toán dự án; làm thủ tục bàn giao lại khu nhà cho Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV quản lý và phát triển nhà Hà Nội quản lý theo quy định./.

Theo Thanh Bình
Vietnam+
Số lượt xem: 222
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website