Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Sẽ triển khai xây thêm một số đoạn đường thuộc Vành đai II

Thứ 6 19/08/2011 07h:45
Sẽ triển khai xây thêm một số đoạn đường thuộc Vành đai II
Đó là các đoạn đường Nhật Tân – Bưởi, Vĩnh Tuy – Ngã Tư Vọng và dự án đường trên cao đoạn Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở, thuộc tuyến đường Vành đai II của Hà Nội.

Theo đó, với đoạn Nhật Tân – Bưởi (đầu tư bằng vốn ODA của Ngân hàng Thế giới), hiện đã tiến hành mở thầu gói thầu xây lắp đoạn Nhật Tân – Xuân La; dự kiến lựa chọn xong nhà thầu và khởi công gói thầu này trong quý IV/2011 (đoạn này chủ yếu là đất nông nghiệp nên đã GPMB cơ bản xong). Với các gói thầu còn lại trong đó có nút Cầu Giấy và nút Bưởi sẽ hoàn chỉnh và phê duyệt thiết kế, dự toán trong tháng 9/2011, tổ chức đấu thầu trong quý 4/2011 và triển khai thi công vào đầu năm 2012.

Bên cạnh đó, với đoạn Vĩnh Tuy – Ngã Tư Vọng, hiện đã lập xong chỉ giới đường đỏ, chờ Sở Quy hoạch Kiến trúc thẩm định và UBND TP Hà Nội phê duyệt.

Mặt khác, với dự án đường trên cao đoạn Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở, Sở Giao thông Vận tải cho biết đã phối hợp với Tổng công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải hoàn chỉnh phương án kỹ thuật đường trên cao, gửi lấy ý kiến các ngành và sẽ báo cáo UBND TP Hà Nội trước khi lập dự án chính thức.

Theo L.H
Hà Nội Mới
Số lượt xem: 154
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website