Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

TP.HCM: sẽ thay đổi số nhà ở một số khu vực

Thứ 3 29/11/2011 08h:56
TP.HCM: sẽ thay đổi số nhà ở một số khu vực
Lãnh đạo UBND TP.HCM vừa kết luận thống nhất với đề xuất của các cơ quan chức năng là thành phố cần ban hành quy chế đánh số và gắn biển số nhà.
Kết luận này yêu cầu nội dung văn bản phải nêu rõ phạm vi, đối tượng cần điều chỉnh.

Theo đó, với các khu vực, điểm dân cư mới xây dựng chưa có số nhà; điểm dân cư mới có tên đường hoặc cấp số nhà theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức thì thực hiện đánh số, gắn biển số nhà theo quy định của Bộ Xây dựng.Đối với các khu vực số nhà không ổn định, chồng chéo, trùng lắp cần điều chỉnh, sắp xếp lại số nhà toàn bộ khu vực, đồng thời chú trọng vận động nhân dân để tạo đồng thuận khi thực hiện.Ngoài ra, kết luận trên cũng nêu rõ quy định mới dự kiến ban hành cần có tính kế thừa thực trạng cấp số nhà và quy định cấp số nhà trước đây của UBND TP, nhằm ổn định đời sống sinh hoạt bình thường của người dân, tổ chức; không làm xáo trộn, gây phiền hà và tránh để dư luận ngộ nhận phải thay đổi toàn bộ số nhà trên toàn TP.Theo Q.ThanhTTO
Số lượt xem: 144
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website