Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Tranh chấp mức giá dịch vụ tại Keangnam: Sẽ giải quyết theo pháp luật

Chủ nhật 25/12/2011 07h:26
Tranh chấp mức giá dịch vụ tại Keangnam: Sẽ giải quyết theo pháp luật
Liên quan tới việc tranh chấp giá dịch vụ chung cư tại toà nhà Keangnam (ảnh), UBND huyện Từ Liêm đã có công văn 209.
Tại toà nhà Keangnam, tới nay có khoảng hơn 500 hộ sinh sống với hơn 1.000 nhân khẩu, trong đó có 256 người nước ngoài.

UBND quận đã nhận được phản ánh của các cơ quan báo chí và người dân sống tại toà nhà này  về việc phải nộp phí dịch vụ nhà 18.843đ/m2/tháng - gấp nhiều lần giá trần là 4.000đ/m2/tháng được quy định tại Quyết định 4520 của UBND TP.

Ngày 3.12, Cty Keangnam Vina đã hạn chế cấp dịch vụ và các tiện ích công cộng như khóa thẻ từ nên các hộ không thể sử dụng thang máy vào nhà. Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Từ Liêm đã chỉ đạo CA huyện, UBND xã Mễ Trì làm việc với Cty Keangnam Vina và ban đại diện toà nhà. Sau khi làm việc, Cty Keangnam Vina đã cung cấp dịch vụ trở lại.

Mới đây, UBND huyện Từ Liêm đã có cuộc họp gồm đại diện Sở Xây dựng, Sở Tài chính, các ban, ngành của huyện và đại diện Cty Keangnam Vina để giải quyết việc liên quan đến tranh chấp giá dịch vụ tại toà nhà. Sau khi nghe ý kiến các bên và của sở, ban, ngành, UBND huyện Từ Liêm có ý kiến, Cty Keangnam Vina phải cung cấp các dịch vụ điện, nước, thang máy để đảm bảo sinh hoạt bình thường của các hộ dân sinh sống tại toà nhà Keangnam và phải tổ chức thu, chi, hạch toán giá dịch vụ nhà chung cư và các nguồn thu, chi khác đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy định và pháp luật của nhà nước VN.Đồng thời Cty Keangnam Vina, ban đại diện toà nhà  cung cấp tài  liệu hồ sơ liên quan đến hợp đồng cung cấp dịch vụ của Cty Keangnam Vina với các hộ dân cho các cơ quan chức năng của huyện. Các kiến nghị của các hộ dân tại toà nhà sẽ được cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo trình tự, pháp luật VN. Đối với sự tranh chấp mức giá dịch vụ, đề nghị ban đại diện toà nhà và Cty Keangnam Vina tiếp tục đàm phán để đưa ra mức giá dịch vụ nhà chung cư chấp nhận được cho các bên liên quan.Theo Q.Hiệu
_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website