Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Làm rõ “đường cong” trên tuyến vành đai 2

Thứ 6 23/03/2012 09h:06
Làm rõ “đường cong” trên tuyến vành đai 2
Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư quận Đống Đa vừa đề nghị Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội giải thích lý do tạo nên đường cong trên tuyến đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng).
Dự án xây dựng đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng) đang triển khai công tác GPMB tại 3 phường Phương Mai, Khương Thượng và Ngã Tư Sở trên địa bàn quận Đống Đa. Trong quá trình tổ chức thực hiện, Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư và cơ quan liên quan đã thông báo, niêm yết công khai Quyết định số 4454/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình đường vành đai 2 (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng) cùng với bản vẽ của dự án. Ngay sau đó, một số hộ dân đã phản ánh và bày tỏ ý kiến bức xúc về việc chỉ giới đường đỏ của dự án đã tạo ra một đường cong vô lý trên tuyến từ Ngã Tư Sở đến Ngã Tư Vọng trong khi hiện trạng của đường hiện nay là đường thẳng.

Các ý kiến trong dư luận nhân dân yêu cầu phải được cấp có thẩm quyền giải thích rõ về vấn đề này. Do đó, Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư quận Đống Đa đề nghị Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội trả lời bằng văn bản để Hội đồng và các cơ quan liên quan có cơ sở giải thích cho các hộ dân trong diện giải tỏa thu hồi đất và thực hiện các bước tiếp theo trong công tác GPMB của dự án.

Theo Ngọc Khánh
CAND
Số lượt xem: 959
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website