Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

[Video] Chiêu thức tự cứu mình "cực độc" của doanh nghiệp BĐS

Thứ 2 09/04/2012 15h:49
[Video] Chiêu thức tự cứu mình "cực độc" của doanh nghiệp BĐS
Thay vì ngồi đợi chính sách, một số doanh nghiệp bất động sản TP. Hồ Chí Minh tìm cách tự cứu mình bằng việc tiết kiệm chi phí cho người mua nhà như hỗ trợ sửa chữa nhà, hỗ trợ chi phí mua nhà..
Không tiếp cận được với nguồn vốn, hay có vay được vốn từ ngân hàng thì lãi suất cũng ở mức quá cao, thị trường lại ảm đạm không thanh khoản được.. đang là áp lực lớn cho các doanh nghiệp bất động sản.
Mặc dù Chính phủ đã có đã có động thái giảm lãi suất, các thành phố cũng đã có chủ trương mua lại nhà tại một số dự án để làm nhà tái định cư. Nhưng theo nhiều doanh nghiệp bất động sản, để thực hiện được chính sách này sẽ cần một khoảng thời gian không ngắn, trong khi áp lực về trả vay, nuôi bộ máy công nhân.. đang là áp lực từng ngày đối với doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Do vậy, việc tìm ra giải pháp tự cứu mình mới là đường sống của nhiều doanh nghiệp.
Xem Clip:

                        
Nguồn VTV
Số lượt xem: 446
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website