Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Ba Vì được quy hoạch thành khu vực phục vụ công cộng

Thứ 4 22/09/2010 15h:32
Ba Vì được quy hoạch thành khu vực phục vụ công cộng
Bộ Xây dựng vừa có báo cáo giải trình với Thủ tướng Chính phủ về việc “dành khu đất dự trữ tại Ba Vì xây dựng cơ quan chính phủ sau năm 2050”.

Theo thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn, ngày 7.9 vừa qua, hội đồng Thẩm định nhà nước đã tổ chức cuộc họp thẩm định đồ án quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội lần thứ ba, các thành viên đã thống nhất với nhiều nội dung, trong đó có việc khu đất tại Ba Vì được quy hoạch trở thành nơi hoạt động công cộng. Lãnh đạo bộ Xây dựng khẳng định, trong đồ án trình hội đồng Thẩm định nhà nước của đơn vị tư vấn không còn nội dung về đất dự trữ Ba Vì để xây dựng các cơ quan chính phủ như các hồ sơ trước đây.


  Thứ trưởng Toàn cũng khẳng định, sau khi nhận được các ý kiến đóng góp của đại biểu Quốc hội, các bộ ngành, địa phương và nhân dân trong cả nước, bộ Xây dựng đã chỉ đạo liên danh tư vấn tiếp thu hoàn thiện hồ sơ đồ án quy hoạch chung xây dựng Hà Nội. Nội dung hồ sơ quy hoạch liên tục được tiếp thu, chỉnh sửa. Cho đến nay, khu đất tại Ba Vì trong hồ sơ được quy hoạch thành khu vực dành cho mục đích phục vụ công cộng (như công viên, khu vui chơi, giải trí, hoạt động văn hoá tổng hợp, du lịch, nghỉ dưỡng...).   Thứ trưởng Toàn cũng cho rằng, vừa qua hội Kiến trúc sư Việt Nam đã nhận được hồ sơ đồ án quy hoạch chung xây dựng thủ đô từ Văn phòng Trung ương Đảng để cho ý kiến nhận xét. Đây là hồ sơ cũ, đang trong giai đoạn rà soát nên vẫn còn một số nội dung cũ, trong đó có nội dung “dành khu đất dự trữ tại Ba Vì xây dựng các cơ quan chính phủ sau năm 2050”. Theo Hữu Lực SGTT
Số lượt xem: 175
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website