Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Tháo dỡ nhiều công trình vi phạm tại dự án Hoàng Hải

Thứ 6 24/08/2012 07h:41
Tháo dỡ nhiều công trình vi phạm tại dự án Hoàng Hải
“Sai phạm tại ba dự án nhà ở và bốn khu đất nông nghiệp do Công ty Cổ phần Kinh doanh Nhà Hoàng Hải làm chủ đầu tư là rất nghiêm trọng.
Điều đó đã phá vỡ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của huyện Hóc Môn, gây thiệt hại cho Nhà nước và người dân, gây khiếu nại đông người”. Đó là kết luận của Sở Xây dựng trong văn bản gửi các cơ quan liên quan.

Sở Xây dựng thống nhất với phương án xử lý vi phạm do huyện Hóc Môn đề xuất. Cụ thể: Đối với ba dự án nhà ở, kiên quyết tháo dỡ công trình vi phạm trên đất công viên cây xanh, đường giao thông. Các công trình xây sai kích thước, tầng cao nhưng phù hợp quy hoạch thì huyện phân loại để trình UBND TP cho tồn tại theo hiện trạng.

“Trường hợp nhà - đất đã nhận chuyển nhượng từ Công ty Hoàng Hải, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp lệ thì kiến nghị UBND TP chấp thuận cho bên mua thực hiện các quyền: xây dựng, được cấp giấy chứng nhận, mua bán chuyển nhượng và các quyền hợp pháp theo quy định pháp luật” - Sở Xây dựng đề xuất.

Sở Xây dựng cũng đề nghị UBND huyện Hóc Môn cùng các sở liên quan có biện pháp buộc chủ đầu tư tiếp tục hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của ba dự án nhà ở để bàn giao cho cơ quan chức năng.

Theo Cẩm Tú
PL TPHCM
Số lượt xem: 1166
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website