Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Có hộ khẩu nội thành HN mới được mua nhà thu nhập thấp

Thứ 4 09/03/2011 07h:56
Theo quy định mới từ 4/3/2011 của UBND TP Hà Nội, đối tượng được xem xét mua nhà thu nhập thấp đợt này chỉ bao gồm người dân có hộ khẩu tại các quận của Thủ đô.

Vì thế, những đối tượng ở các huyện, hoặc thường trú nhưng không có hộ khẩu ở nội thành... cũng không được mua nhà trong đợt này.

UBND TP Hà Nội cũng quy định chấm điểm ưu tiên cho các cán bộ hưởng lương từ ngân sách, lao động trong các doanh nghiệp Nhà nước theo thứ tự: cán bộ hưởng lương từ ngân sách (1 điểm), lao động thuộc doanh nghiệp Nhà nước (0,5 điểm). Tổng thang điểm là 10.

Ông Vũ Ngọc Đạm, Trưởng phòng phát triển nhà, Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, lý do chỉ cho dân nội thành mua nhà thu nhập thấp là để dãn dân khu vực nội đô Hà Nội. Sau giai đoạn này, Thành phố sẽ tiếp tục xây nhà bán cho người dân khu vực ngoại thành.

Theo ghi nhận của phóng viên VTC News, trong những ngày đầu nhận hồ sơ mua nhà thu nhập thấp tại Kiến Hưng (quận Hà Đồng, Hà Nội) không thấy cảnh chen chúc, không có những "dàn xe khủng" đi mua nhà...như lần những lần trước.

Theo nguồn tin đơn vị chủ đầu tư, giá bán nhà thu nhập thấp hiện nay khoảng 12 triệu/m2, cao hơn giá bán trước đó, vì lý do các mặt hàng “trượt giá”.

Theo VTCNews
Số lượt xem: 179
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website