Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Chủ đầu tư dự án Ngọc Viên Island có nguy cơ phá sản

Thứ 2 22/10/2012 11h:41
Chủ đầu tư dự án Ngọc Viên Island có nguy cơ phá sản
Tòa án Nhân dân Thành phố HN đã thụ lý Đơn yêu cầu của CTCP Trường Phúc mở thủ tục phá sản đối với Công ty CP Sỹ Ngàn chủ đầu tư dự án Ngọc Viên Island.

Theo thông báo của Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Trường Phúc đề nghị Tòa án mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Sỹ Ngàn do mất khả năng thanh toán khoản nợ đến hạn.

Căn cứ điều 23 Luật Phá sản, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã yêu cầu Công ty Cổ phần Sỹ Ngàn trong thời hạn 15 ngày phải nộp ch Tòa án Báo cáo tài chính các năm 2010, 2011, Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong đó giải trình nguyên nhân và hoàn cảnh liên quan đến tình trạng mất khả năng thanh toán.

Báo cáo về các biện pháp mà doanh nghiệp đã thực hiện những vẫn không khắc phục được tính trạng mất khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn, Bảng kê chi tiết tài sản của doanh nghiệp và địa điểm nơi có tài sản nhìn thấy được.

Danh sách các chủ nợ của doanh nghiệp trong đó ghi rõ tên, địa chỉ của các chủ nợ, ngân hàng mà chủ nợ có tài khoản, các khoản nợ đến hạn có bảo đảm và không có bảo đảm, các khoản nợ chưa đến hạn có bảo đảm và không có bảo đảm,…

Nếu hết thời hạn, CTCP Sỹ Ngàn không nộp cho Tòa án đầy đủ tài liệu nói trên thì Tòa sẽ ra tiến hành thủ tục giải quyết phá sản đối với Công ty cổ phần Sỹ Ngàn.

Theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 8/2/2010, Công ty Cổ phần Sỹ Ngàn có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng, Tổng Giám đốc là ông Nguyễn Tương Như, có trụ sở tại khu Đồng Mô, xã Kim Sơn, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.Ngọc Viên Islands là dự án khu nghi dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao do Công ty cổ phần Sỹ Ngàn, thành viên của Beverly Investment đầu tư. Là dự án Resort tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc trên 3 đảo của hồ Đồng Mô, Sơn Tây, Ba Vì.Với tổng diện tích 30 ha, khu nghỉ dưỡng bao gồm 65 căn biệt thự cao cấp từ 2 đến 5 phòng ngủ với diện tích từ 850 đến 3.000 m2, 80 căn hộ dịch vụ, 112 phòng khách sạn, khu nhà hàng, hội nghị, vui chơi giải trí…Đầu năm 2011, chủ dự án đã giới thiệu và mở bán 19 căn đầu tiên (diện tích từ 900 đến 1.250 m2) với giá 15 triệu đồng/m2. Tháng 10/2011, Archi Land cũng đã chào bán đợt cuối 4 căn biệt thự nằm trong chuỗi 12 căn biệt thự thuộc Đảo Ngọc. Giá cho mỗi căn biệt thự hoàn thiện tại thời điểm mở bán là 15 triệu đồng/m2.Nhật Nam

Theo TTVN

Số lượt xem: 151
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website