Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Tiếp tục đề xuất mở rộng cho người nước ngoài mua nhà

Thứ 2 21/07/2014 07h:28
Tiếp tục đề xuất mở rộng cho người nước ngoài mua nhà
Bộ Xây dựng và các cơ quan soạn thảo Luật kinh doanh bất động sản cho rằng quy định này là rất cần thiết và phù hợp với thực tế.

Theo ban soạn thảo dự thảo Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi), thời gian gần đây tiếp tục có thêm nhiều ý kiến đóng góp về việc mở rộng phạm vi kinh doanh bất động sản cho người VN định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài.Trong đó có đề xuất cho phép người VN định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thuê đất trong các dự án bất động sản của các chủ đầu tư để xây dựng nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê.Bộ Xây dựng và các cơ quan soạn thảo Luật kinh doanh bất động sản cho rằng quy định này là rất cần thiết và phù hợp với thực tế. Cởi mở điều này sẽ tháo gỡ được rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, các dự án, cho thị trường bất động sản.Theo đó, việc chuyển quyền sử dụng đất, cho thuê lại đất thuộc các dự án kinh doanh bất động sản sẽ do các bên tự thỏa thuận theo hợp đồng. Nhưng để không mâu thuẫn với Luật đất đai, việc nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thuê lại đất trong các dự án đầu tư bất động sản của người nước ngoài phải được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền.>>> Cho người nước ngoài mua nhà: Mọi thứ đã sẵn sàngTheo ĐÌNH DÂN

Tuổi TrẻSố lượt xem: 48
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website