Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Công ty TNHH C&N Vina-Hàn Quốc xin cấp đất ở Bình Định để hợp tác liên doanh

Thứ 2 04/10/2010 23h:48
Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) hiện là chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Minh Hưng — Hàn Quốc tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 29/9/2010, tại Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi làm việc với Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) với nội dung đề nghị tỉnh cấp đất để Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh.


Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) hiện là chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Minh Hưng — Hàn Quốc tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, với ngành nghề đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp, có tổng số vốn đầu tư là 12.000.000 USD, 100% Vốn đầu tư của Hàn Quốc. Công ty đã có các văn phòng marketting đang hoạt động tại các chi nhánh ở các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc Singapore…


Hiện nay, Công ty đang triển khai dự án mở rộng khu công nghiệp tại Huế. Qua quá trình làm việc và đầu tư tại Việt Nam, Công ty nhận thấy Bình Định là một tỉnh động lực của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và là một trong những điểm đến cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tại khu vực miền Trung. Do đó, Công ty đã đề nghị tỉnh cho Công ty thuê đất để đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh.


Tiếp và làm việc với Công ty do Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư là chủ trì và các ban, ngành liên quan. Về phía Công ty C&N Vina gồm có 03 thành viên do Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Lee Chung Keun dẫn đầu.


Tại buổi làm việc, Công ty đã nêu hai kiến nghị: Đề nghị tỉnh xem xét cấp 01 khu đất có khoảng cách đến trung tâm thành phố Quy Nhơn và cảng Quy Nhơn không quá 50km và đề nghị Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh giới thiệu một Công ty phát triển hạ tầng khu công nghiệp để trao đổi hợp tác liên doanh.


Qua thảo luận, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và Phó Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã thống nhất giới thiệu cho Công ty một khu đất tại địa điểm quy hoạch Khu công nghiệp Bình Nghi, huyện Tây Sơn (diện tích khoảng 300ha), đồng thời giới thiệu cho Công ty C&N Vina với Công ty KCN Sài Gòn - Nhơn Hội để công ty chủ động đàm phán việc hợp tác liên doanh đầu tư.


Sau buổi làm việc, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã đưa Đoàn đã đến thăm Khu kinh tế Nhơn Hội và Cảng Quy Nhơn. Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đến thăm địa điểm quy hoạch Khu công nghiệp Bình Nghi, huyện Tây Sơn.


Theo HP


VP UBND tỉnh Bình Định


Số lượt xem: 150
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website