Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Hà Nội: Chậm bàn giao đất dịch vụ tại huyện Mê Linh

Thứ 3 12/05/2015 21h:45
Hà Nội: Chậm bàn giao đất dịch vụ tại huyện Mê Linh
Hơn 11 năm nay, người dân tại huyện Mê Linh, Hà Nội vẫn không được giao đất dịch vụ.

Theo phản ánh của hàng trăm hộ dân thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội, khu đất dịch vụ đã được xây dựng 11 năm nay với mục đích chia cho các hộ dân trong diện mất đất nông nghiệp, phục vụ để xây dựng khu công nghiệp Quang Minh. Tuy nhiên, đến nay, sau 11 năm để hoang vẫn chưa một hộ dân nào được giao đất dịch vụ.Các trưởng thôn, những người trực tiếp tham gia vào việc triển khai đất dịch vụ của địa phương cho biết, họ đã nhiều lần kiến nghị lên các cơ quan cấp trên để chia đất cho người dân, ổn định cuộc sống, nhưng họ chỉ nhận được lời hứa hết năm này sang năm khác.

 Theo Tuyết MaiVTVSố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website