Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Đề nghị Thủ tướng chỉ đạo sớm di dời ga Đà Nẵng

Thứ 2 29/06/2015 10h:13
Đề nghị Thủ tướng chỉ đạo sớm di dời ga Đà Nẵng
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ ngày 28-6 cho biết TP đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về việc xem xét, chỉ đạo những cơ quan liên quan sớm triển khai các thủ tục để thực hiện di dời ga đường sắt Đà Nẵng và các công trình liên quan ra khỏi trung tâm TP trong giai đoạn 2016-2020.

Theo ông Thơ, việc di dời ga Đà Nẵng và các công trình liên quan là một trong số các dự án quan trọng về phát triển cơ sở hạ tầng tại địa phương, phù hợp với chiến lược phát triển ngành giao thông vận tải đường sắt đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 theo các quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ.Tuy nhiên, tiến độ triển khai chưa được như mong muốn. “Hiện việc chậm trễ thực hiện di dời ga Đà Nẵng đã gây nhiều khó khăn cho công tác quản lý quy hoạch tại khu vực được chọn làm nhà ga đường sắt mới cũng như gây ách tắc giao thông trong khu vực nội thành, đặc biệt vào giờ cao điểm” - chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nói.  Theo Lê PhiPháp Luật TPHCMSố lượt xem: 38
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website