Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Bán nhà phải có bảo lãnh ngân hàng: Doanh nghiệp còn lúng túng

Thứ 3 30/06/2015 13h:18
Bán nhà phải có bảo lãnh ngân hàng: Doanh nghiệp còn lúng túng
Dù thời điểm thực hiện quy định bán nhà phải có bảo lãnh ngân hàng đã cận kề nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn lúng túng chưa thỏa thuận xong ký kết bảo lãnh.

Trong một số luật sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, đáng chú ý có Luật Kinh doanh bất động sản với nhiều yêu cầu mới để lành mạnh hoá thị trường bất động sản hiện nay. Theo luật mới sửa đổi, việc bán nhà ở hình thành trong tương lai phải có thêm một điều kiện bắt buộc, giúp người mua nhà tránh được rủi ro khi nộp tiền vào dự án mà không nhận được nhà do chủ đầu tư dùng tiền làm việc khác.Ngày 29/6, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông tư hướng dẫn về bảo lãnh, trong đó có hướng dẫn bảo lãnh với nhà ở hình thành trong tương lai. Tuy nhiên, tại thời điểm cận kề thực hiện quy định này, nhiều doanh nghiệp vẫn lúng túng chưa thỏa thuận xong ký kết bảo lãnh vì hướng dẫn được đánh giá vẫn chưa cụ thể.

 Theo Tuyết MaiVTVSố lượt xem: 38
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website