Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Hà Nội có 181 đồ án quy hoạch, dự án đầu tư cần điều chỉnh

Thứ 2 20/07/2015 10h:53
Hà Nội có 181 đồ án quy hoạch, dự án đầu tư cần điều chỉnh
Theo Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, sau khi các đồ án quy hoạch phân khu, quy hoạch chung được phê duyệt, Sở đã rà soát, phát hiện 181 đồ án, dự án đầu tư cần điều chỉnh để đồng bộ với quy hoạch phân khu, quy hoạch chung.

 

Trong báo cáo về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội cho biết tính đến tháng 6 sở đã phối hợp với các địa phương rà soát, lập danh mục 181 đồ án quy hoạch, dự án đầu tư cần điều chỉnh để khớp nối đồng bộ với 30 quy hoạch phân khu, quy hoạch chung được phê duyệt. Danh mục này đã được Sở, UBND các quận, huyện thông báo đến nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Sở đã lập danh mục 67 đồ án, dự án khác đủ điều kiện nghiên cứu triển khai tiếp sau khi quy hoạch phân khu, quy hoạch chung được báo cáo tập thể UBND thành phố, danh mục này được công bố trên cổng thông tin của Sở, UBND quận, huyện để nhà đầu tư liên hệ triển khai.Riêng các dự án phát triển nhà ở, Sở và các địa phương còn đánh giá, phân loại theo chương trình phát triển nhà ở của thành phố. Cũng tính đến hết tháng 6, Sở Quy hoạch - Kiến trúc và Tổ công tác thành phố giải quyết 72 dự án nhà ở thương mại xin chuyển đổi sang nhà ở xã hội hoặc điều chỉnh cơ cấu diện tích căn hộ.Ngoài ra, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội cũng đã phối hợp với các địa phương giải quyết đất đấu giá, tái định cư, đất dịch vụ; phối hợp giải quyết các khu chung cư cũ.Lan NhiTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 51
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website