Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Quy định được phạt để tồn tại có làm chủ đầu tư "nhờn" luật?

Chủ nhật 26/07/2015 06h:46
Quy định được phạt để tồn tại có làm chủ đầu tư "nhờn" luật?
Trong lúc những sai phạm xây dựng vẫn chưa được xử lý, một số chủ đầu tư lại đang vin vào quy định “phạt để tồn tại” nhằm hợp thức hóa công trình sai phạm.

Thực tế, theo các quy định hiện nay, công trình xây sai phép vẫn có thể được tồn tại nếu phù hợp với quy hoạch và không có tranh chấp. Chủ đầu tư sẽ bị buộc nộp lại số lợi nhuận bất hợp pháp có được bằng 50% giá trị xây dựng sai phép.Một số chuyên gia lo ngại, các chủ đầu tư có thể lợi dụng quy định này để trì hoãn thời gian cưỡng chế xử lý vi phạm, từ đó tìm cách để hợp thức hóa công trình đã xây sai phép.

 Theo Hoàng NgaVTVSố lượt xem: 25
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website