Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Buôn bán nhà ở xã hội: Siêu lợi nhuận!

Thứ 4 19/08/2015 06h:34
Buôn bán nhà ở xã hội: Siêu lợi nhuận!
Hiện tại, giá trung bình một căn hộ nhà ở xã hội khoảng 700 triệu đồng nhưng giá bán chênh đã lên tới 300 - 400 triệu đồng.

Chỉ với việc bán lại một suất mua nhà ở xã hội , người ta đã bỏ túi cả trăm triệu đồng. Thế nhưng, khoản lợi nhuận này được cho là chưa thấm vào đâu so với bán căn hộ nhà ở xã hội.Một căn nhà xã hội chỉ sau vài tháng có thể kiếm được vài trăm triệu đồng. Có lẽ chính vì siêu lợi nhuận như vậy mà hoạt động mua bán nhà ở xã hội diễn ra không ít trên thị trường, bất chấp quy định người mua nhà ở xã hội sau 5 năm mới được chuyển nhượng.Hiện giá trung bình một căn hộ nhà ở xã hội khoảng 700 triệu đồng nhưng giá bán chênh đã lên tới 300 - 400 triệu đồng. Như vậy, chỉ vài tháng đầu tư, người bán đã kiếm khoản lợi nhuận lên tới 57%, gấp 7 lần gửi ngân hàng, 6 lần so với kinh doanh các ngành nghề khác.Điều này lý giải vì sao việc mua bán nhà ở xã hội chưa đủ thời gian chuyển nhượng vẫn diễn ra ngấm ngầm trên thị trường .Và cũng một câu hỏi nữa được đặt ra là liệu những người đã được mua những căn nhà ở xã hội này có đúng đối tượng là người thu nhập thấp, khi họ chỉ mua rồi bán lại kiếm lời chứ không thực chất là sử dụng.

 Theo Lưu TuấnVTVSố lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website