Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Môi giới bất động sản tung đủ “chiêu” dụ khách

Thứ 2 07/09/2015 14h:37
Môi giới bất động sản tung đủ “chiêu” dụ khách
Để bán được hàng bằng mọi giá, nhiều nhân viên môi giới bất động sản sẵn sàng thổi phồng hoặc thông tin sai sự thật về dự án cho khách hàng.

Hiện nay, nguồn cung bất động sản còn khá lớn, các công ty bất động sản đã dùng nhiều chính sách chào bán thu hút khách hàng. Thậm chí, để bán được hàng, nhiều sàn bất động sản lợi dụng việc khách hàng thiếu thông tin về dự án... đã thổi phồng, cung cấp những thông tin sai sự thật.Tại các sàn giao dịch bất động sản tự do, vì muốn bán hàng bằng mọi giá để nhận hoa hồng, một số nhân viên của công ty thuộc Dự án The Easter City đã giới thiệu về dự án sai sự thật, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của chủ đầu tư. Thậm chí, nhân viên tư vấn đã bày cách làm thế nào để hưởng lãi suất thấp cho dù mua căn hộ cần bán không thuộc diện ưu tiên. Về vấn đề này, đại diện sàn giao dịch bất động sản Nam Tiến thuộc dự án nói trên cũng đã thừa nhận.Đây là vấn đề rất phổ biến khi các sàn giao dịch bất động sản được hoạt động một cách tự do như hiện nay.

Theo Nguyệt Hà - Quốc Thắng - Trần QuyếtVTVSố lượt xem: 26
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website