Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Lâm Đồng: Xem xét thu hồi dự án sân golf rộng 440ha

Thứ 2 11/10/2010 13h:29
Lâm Đồng: Xem xét thu hồi dự án sân golf rộng 440ha
UBND tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành xem xét thu hồi dự án sân Golf K’Rèn tại huyện Đức Trọng do Công ty TNHH Việt Hàn làm chủ đầu tư.


Trước đó, Văn phòng Tỉnh ủy Lâm Đồng nhận định, dự án sân Golf K’Rèn nằm trên địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số gốc Tây Nguyên. Dự án này nếu triển khai có thể sẽ gây tác động không tốt, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an sinh xã hội, không có lợi cho tỉnh.

Dự án sân Golf K’Rèn có quy mô 440ha, trong đó có 120ha là đất sản xuất nông nghiệp của 220 gia đình  với gần 1.000 nhân khẩu. Đây được xem là một vùng đất đai màu mỡ bậc nhất huyện Đức Trọng. Có nguồn nước tưới tiêu quanh năm, người dân sản suất nông nghiệp 2 vụ/năm.

Sân Golf K’Rèn nằm trọn trong địa giới hành chính của xã Hiệp An, huyện Đức Trọng do Công ty TNHH Hàn Việt làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công từ cuối năm 2007 nhưng đến nay vẫn chưa triển khai được hạng mục nào do không giải phóng được mặt bằng.

Hiện tại, Lâm Đồng có 6 dự án sân Golf được cấp phép xây dựng. Ngoại trừ Sân golf Phù Đổng Thiên Vương của Công ty TNHH Khu nghỉ mát Đà Lạt đã hoạt động từ nhiều năm nay, số dự án còn lại được cấp phép cách đây 2 - 3 năm nhưng mới có 2 dự án được tiến hành động thổ.


Theo Khắc Lịch


Bee.net.vn


Số lượt xem: 135
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website