Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Việt Nam chưa có hợp tác khai thác đất hiếm

Thứ 6 29/10/2010 14h:10
Việt Nam có tiềm năng về đất hiếm (rare earth) nhưng đến nay vẫn chưa xác định được chính xác trữ lượng.

Buổi giao lưu trực tuyến tổ chức ngày 28.10 đã nhận được 716 câu hỏi, trong đó có 393 câu hỏi về đất đai, 74 câu về môi trường. Những thắc mắc về giao đất, cho thuê đất, bồi thường mặt bằng hầu như không còn.


Đây là đợt giao lưu trực tuyến thứ hai trong năm 2010, đồng thời là đợt giao lưu thứ 12 do bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Hiện bộ này đang nghiên cứu thiết lập cổng giao lưu trực tuyến để người dân và doanh nghiệp có thể gửi câu hỏi tới bộ và các sở Tài nguyên và môi trường bất kỳ lúc nào chứ không chỉ trong những dịp tổ chức giao lưu trực tuyến như hiện nay.


Trả lời câu hỏi trong cuộc họp báo sau buổi giao lưu trực tuyến về trữ lượng đất hiếm ở Việt Nam, đại diện bộ Tài nguyên và môi trường cho biết, Việt Nam có tiềm năng về đất hiếm (rare earth) nhưng đến nay vẫn chưa xác định được chính xác trữ lượng. Gần đây, nhiều nước đang hướng sự chú ý về đất hiếm ở Việt Nam, trong đó có Nhật Bản, nhưng chưa có hợp tác chính thức nào giữa hai bên về lĩnh vực này.


Theo T. Tuyền SGTT
Số lượt xem: 264
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website