Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

VC1: Bán 176 căn hộ dự án khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1

Thứ 4 03/11/2010 12h:24
VC1: Bán 176 căn hộ dự án khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1
Vinaconex 1 cho biết, Công ty đã ký hợp đồng “Dịch vụ đại diện tiếp thị, bán bất động sản” với Vinaconex Real để thực hiện bán các sản phẩm dự án khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1

Vinaconex 1 cho biết, đến nay Dự án Khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1 tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã xong phần ngầm gồm hạng mục cọc khoan nhồi, phần móng và 2 tầng hầm. Giá trị đầu tư kể từ đầu dự án đã thực hiện đạt khoảng 340 tỷ đồng.


Phương án kinh doanh của Dự án đã được Hội đồng quản trị Công ty phê duyệt. Theo đó toàn Dự án có tổng số 249 căn hộ để bán, gồm 73 căn hộ thuộc diện phải thực hiện theo quyết định số 153/2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 08 năm 2006 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội.


Còn lại 176 căn hộ Chủ đầu tư được quyền chào bán qua sàn. Để thực hiện toàn bộ nội dung phần việc liên quan đến triển khai bán các sản phẩm thuộc Dự án tuân thủ theo các quy định của Pháp luật, Công ty Vinaconex 1 đã ký hợp đồng “Dịch vụ đại diện tiếp thị, bán bất động sản” với Công ty cổ phần sàn giao dịch bất động sản Vinaconex (Vinaconex Real), địa chỉ tại Tầng 1 tòa nhà Vinaconex, Khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.


Hiện tại, Sàn giao dịch bất động sản Vinaconex đã tiến hành triển khai việc bán 176 căn hộ theo ủy quyền của Chủ đầu tư. Đối với các sản phẩm khác thuộc Dự án như diện tích văn phòng, dịch vụ công cộng, khu thương mại,… sẽ được tiếp tục đưa vào kinh doanh khi đủ điều kiện và phù hợp với tình hình thực tế của thị trường.


Qua tìm hiểu việc bán hàng tại sàn Vinaconex Real, một nhân viên kinh doanh chủa sàn này cho biết, nếu có nhu cầu mua căn hộ tại dự án thì đăng ký khi có cán bộ nhân viên nào trong công ty có nhu cầu chuyển nhượng thì sàn sẽ gọi đến làm thủ tục sang tên, bởi các căn hộ của dự án đã được cán bộ công nhân viên Vinaconex 1 góp vốn đầu tư từ năm trước với giá 28,5 triệu đồng/m2, giờ muốn mua căn hộ thuộc dự án này thì phải mua lại suất của cán bộ công nhân viên VC1 và trả thêm phần chênh là 650 triệu đồng/căn.


Dự kiến, đến cuối quý II/2012 Dự án sẽ chính thức được hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.


Dự án đã hoàn thành hầm và xây tầng 1 (tháng 11/2010)


K.T


Số lượt xem: 165
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website