Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Hanoi ICT Tower: Rao bán giả mạo, chủ đầu tư lên tiếng

Thứ 6 12/11/2010 09h:28
Hanoi ICT Tower: Rao bán giả mạo, chủ đầu tư lên tiếng
Các thông tin rao bán, chuyển nhượng, huy động vốn liên quan đến dự án Hanoi ICT Tower đều không chính xác, và không chính thức vào thời điểm hiện nay.

Chủ đầu tư dự án Hanoi ICT Tower ngày 11/11/2010 vừa có Thông cáo về việc huy động vốn, chuyển nhượng liên quan đến dự án Hanoi ICT Tower nằm tại lô 3-E9 Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội.


Theo chủ đầu tư, hiện nay chưa thực hiện việc chuyển nhượng, chào bán dự án hay diện tích sàn của dự án, và chưa thực hiện bất kỳ hợp đồng, huy động vốn, góp vốn hay bàn nhà/sàn văn phòng của dự án với bất kỳ tổ chức, cá nhân nào.


Chủ đầu tư cũng cho biết, hiện nay Công ty chỉ duy nhất ký kết Biên bản hợp tác với Megastar Land về việc Megastar Land đặt cọc để được tham gia góp vốn vào dự án trong thời gian tới khi dự án được chính thức huy động vốn theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, Văn bản này không có giá trị hiệu lực pháp lý để huy động vốn hay chào bán sàn dự án.


Tuy nhiên, hiện nay trên một số trang thông tin điện tử bất động sản đã có hiện tượng chào bán, chuyển nhượng diện tích sàn văn phòng, căn hộ của dự án. Những thông tin này đều là thông tin giả mạo, và không chính thức không được sự chấp thuận của chủ đầu tư


Hanoi ICT Tower do Công ty Cổ phần Tòa nhà Công nghệ thông tin – Truyền thông Hà Nội (Hanoi ICT Plaza JSC – chủ đầu tư của dự án) và CTCP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG- đơn vị được ủy quyền quản thực hiện dự án)


Hanoi ICT Tower dự kiến sẽ là tòa nhà phức hợp đa năng cao 45 tầng  với tổng diện tích sàn 91.336m2, trong đó có 7 tầng đế là TTTM dịch vụ 10.836m2 sàn, cùng 2 khối tháp trong đó tháp văn phòng 35 tầng 32.508m2 sàn và khối căn hộ dịch vụ và khách sạn 35 tầng 32.508m2 sàn gồm một số phòng khách sạn và căn hộ cho thuê. Ngoài ra, dự án còn bố trí các căn hộ cao cấp diện tích từ 35m2, 45m2,…120m2 KT
Số lượt xem: 177
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website