Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Bất động sản

Đà Nẵng: Xem xét chính sách thu nợ đất quy theo giá vàng

Chủ nhật 05/06/2011 19h:16
Đà Nẵng: Xem xét chính sách thu nợ đất quy theo giá vàng
Theo UBND TP Đà Nẵng, hiện nay giá vàng biến động bất thường và luôn tăng cao nên dẫn đến khó khăn trong việc thanh toán nợ của các hộ dân.

Theo UBND TP Đà Nẵng, hiện nay giá vàng biến động bất thường và luôn tăng cao nên dẫn đến khó khăn trong việc thanh toán nợ của các hộ dân. Tuy nhiên, nếu thực hiện đúng theo quy định của Chính phủ là trả nợ theo giá đất tại thời điểm ghi nợ thì số tiền thu được quá thấp, không đủ tái đầu tư xây dựng các khu dân cư mới và bất công bằng giữa hộ được nợ và hộ đã trả đủ tiền đất.

Hiện UBND TP Đà Nẵng đang xem xét một số phương án, đề xuất thu nợ đất do Sở Tài chính đệ trình. Tổng số tiền ghi nợ sử dụng đất ở Đà Nẵng là 5.300 tỷ đồng, trong đó nợ tiền sử dụng đất tái định cư là 1.200 tỷ đồng.

Theo N. Hùng
SGGP
Số lượt xem: 195
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website