Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

TPHCM: Mở rộng điểm bán hàng bình ổn giá

Thứ 4 15/06/2011 07h:56
TPHCM: Mở rộng điểm bán hàng bình ổn giá
Vinamilk và Nutifood cần đăng ký thêm mặt hàng sữa tham gia Chương trình bình ổn nhằm đa dạng và phong phú mặt hàng.
[if gte mso 10]>

UBND TPHCM vừa chỉ đạo các nhà thuốc đã tham gia chương trình bình ổn thị trường mở rộng thêm điểm bán đến khu vực ngoại thành, khu vực đông dân cư, vùng có người thu nhập thấp của thành phố.Theo đó, UBND TPHCM giao Sở Y tế, trong tháng 6/2011 cần kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các điểm nhà thuốc đã tham gia Chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng dược phẩm thiết yếu trên địa bàn thành phố năm 2011 và Tết Nhâm Thìn - 2012.

Các doanh nghiệp dược cần triển khai và nhân rộng mô hình thực hiện của Bệnh viện 115 trong việc các bác sĩ điều trị tại bệnh viện kê đơn thuốc có mặt hàng thuốc tham gia Chương trình bình ổn thị trường đối với các bệnh nhân có nhu cầu sử dụng đến các bệnh viện trên địa bàn thành phố. Đồng thời, các doanh nghiệp dược cần mở rộng thêm điểm bán bình ổn giá đến khu vực ngoại thành, vùng sâu, vùng xa, khu vực đông dân cư, khu vực có người thu nhập thấp…UBND TPHCM cũng đã chỉ đạo, trong tháng 6/2011, các sở, ngành chức năng hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia Chương trình bình ổn thị trường quảng bá, giới thiệu sản phẩm sữa Việt Nam đến người tiêu dùng. Đánh giá việc tác động của Chương trình bình ổn thị trường mặt hàng sữa bột dành cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi và sữa bột dành cho người cao tuổi so với giá mặt hàng sữa ngoại để đề xuất UBND TPHCM những giải pháp về giá, tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm (Nutifood) cần đăng ký thêm mặt hàng sữa tham gia Chương trình bình ổn nhằm đa dạng và phong phú mặt hàng. Hai doanh nghiệp này tiếp tục tăng cường phát triển mạng lưới phân phối trên địa bàn; nâng cấp toàn diện các nhà máy nhằm nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và tăng thêm sản phẩm mới.

UBND TPHCM cũng chỉ đạo các sở, ngành liên quan kịp thời xử lý các hoạt động kinh doanh hàng gian hàng giả, hàng kém chất lượng. Các doanh nghiệp tham gia 4 Chương trình bình ổn của thành phố phải thực hiện niêm yết giá trên từng sản phẩm để người tiêu dùng dễ nhận biết. Đồng thời, các doanh nghiệp này phải quảng bá, phát triển mạng lưới bán lẻ giúp người tiêu dùng tiếp cận chương trình nhất là các đối tượng có thu nhập thấp...

Theo Công QuangDân tríSố lượt xem: 279
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website