Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Ban hành ba bộ quy chuẩn về phế liệu nhập khẩu

Chủ nhật 16/01/2011 12h:30
Ban hành ba bộ quy chuẩn về phế liệu nhập khẩu
Bộ Tài nguyên-môi trường vừa ban hành ba bộ quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường đối với các loại phế liệu nhập khẩu vào VN.

Các bộ quy chuẩn này quy định chi tiết kỹ thuật đối với các loại phế liệu nhập khẩu là sắt thép, nhựa và giấy.Theo đó, ngoài các quy định về phân loại, cấu kiện, khối lượng..., quy chuẩn bắt buộc phế liệu trước khi nhập khẩu phải được làm sạch và không được để lẫn các thành phần nguy hại, chất phóng xạ, chất chống cháy, chất dễ cháy nổ, chất thải y tế và hóa chất có nguồn gốc từ động vật.Theo lãnh đạo Bộ Tài nguyên - môi trường, các bộ quy chuẩn này là căn cứ để kiểm tra, xác định thành phần, chủng loại phế liệu được phép hoặc không được phép nhập vào VN.Theo N.TriềuTuổi trẻSố lượt xem: 588
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website