Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Hoàn thành Tiêu chuẩn toàn cầu về nuôi cá tra, basa

Thứ 2 06/09/2010 12h:59
Hoàn thành Tiêu chuẩn toàn cầu về nuôi cá tra, basa
Bộ tiêu chuẩn được hoàn thành dựa trên 300 ý kiến đóng góp trong hai giai đoạn lấy ý kiến rộng rãi do PAD tiến hành.
Tiêu chuẩn toàn cầu về nuôi cá tra, basa có trách nhiệm đã được hoàn thành bởi Đối thoại nuôi cá tra, basa (PAD). Đây là một trong 8 tiêu chuẩn được xây dựng bởi các đối thoại thủy sản – loại hình thảo luận bàn tròn do Quỹ quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) điều phối. Tiêu chuẩn này sẽ giúp giảm những tác hại như: ô nhiễm nước, điều kiện làm việc chưa thỏa đáng và hủy hoại môi trường sống tự nhiên.

Tiến sỹ Flavio Corsin – Điều phối viên của PAD cho biết, nuôi cá tra, basa là một trong những ngành công nghiệp thủy sản phát triển nhanh nhất thế giới, tuy nhiên vẫn chưa có bộ tiêu chuẩn đáng tin cậy nào. Các tiêu chuẩn mới hoàn thành sẽ khắc phục thiếu sót trên bởi được xây dựng thông qua một tiến trình minh bạch dựa trên cơ sở khoa học với sự tham gia của đông đảo đại biểu có chuyên môn từ bảo vệ môi trường đến hòa nhập cộng động.


  Bộ tiêu chuẩn được hoàn thành dựa trên 300 ý kiến đóng góp trong hai giai đoạn lấy ý kiến rộng rãi do PAD tiến hành. Bốn bộ tiêu chuẩn khác (tôm, bào ngư, cá hồi và cá hồi nước ngọt) đang trong tiến trình hoàn tất và lấy ý kiến rộng rãi.   Theo Nguyễn Long Nông nghiệp VN
Số lượt xem: 119
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website