Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Giá xăng dầu có thể tăng ngay cuối tháng Hai

Thứ 2 14/02/2011 09h:45
Một quan chức của Bộ Công Thương cho biết, hiện phương án tăng giá xăng dầu đã có nhưng chưa thể công bố vì vẫn phải còn nghiên cứu và xem xét.Tổ Giám sát giá xăng dầu liên Bộ Tài chính - Công Thương ngày 13-2 cho biết, liên Bộ có thể sẽ cho phép tăng giá xăng dầu ngay trong cuối tháng Hai này.Lý do là giá xăng dầu thế giới tiếp tục leo thang và giá xăng dầu trong nước khó có thể tiếp tục bù lỗ mãi.Một quan chức của Bộ Công Thương cho biết, hiện phương án tăng giá xăng dầu đã có nhưng chưa thể công bố vì vẫn phải còn nghiên cứu và xem xét. Các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vẫn phải tiếp tục giữ giá xăng dầu ít nhất cho đến cuối tháng Hai này.

Theo Nguyễn Phương
Dân ViệtSố lượt xem: 362
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website