Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

[Video] Tự túc thực phẩm - lựa chọn tối ưu để tự bảo vệ sức khỏe

Thứ 3 03/04/2012 06h:54
[Video] Tự túc thực phẩm - lựa chọn tối ưu để tự bảo vệ sức khỏe
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành vấn nạn của toàn xã hội. Trong khi, luật vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm chưa đủ mạnh, việc tự túc thực phẩm là lựa chọn tối ưu để tự bảo vệ sức khỏe.
Trong xã hội hiện đại, con người phải đối mặt với nhiều nguy cơ về bệnh tật, một trong những nguyên nhân phát sinh là do mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong khi đó, luật vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm ở nước ta hiện nay chưa đưa ra quy chuẩn rõ ràng về việc xác định các tiêu chí vi phạm trong vệ sinh an toàn thực phẩm, khiến những vụ vi phạm an toàn thực phẩm ngày càng gia tăng và khó kiểm soát. Do vậy, trừng nào những răn đe chưa đủ mạnh, trừng đó nhiều người dân vẫn phải thực hiện chính sách tự túc thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân.
Xem clip:
                         
Theo Truyền hình thông tấn
Số lượt xem: 190
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website