Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Khuyến cáo các cơ sở chăn nuôi về lệnh cấm nhập một số loài rắn vào Hoa Kỳ

Thứ 7 14/04/2012 18h:40
Hoa Kỳ cấm nhập khẩu các mẫu vật sống một số loài trăn/rắn, trong đó có phân loài trăn đen (Python molurus bivittatus) là loài đang được gây nuôi sinh sản để xuất khẩu tương đối phổ biến tại VN.

Tổng cục Lâm nghiệp vừa yêu cầu Chi cục Kiểm lâm các tỉnh, thành phố trực thuộc TW thông báo, khuyến cáo các cơ sở có hoạt động gây nuôi, buôn bán các loài trăn/rắn về quy định mới này của Hoa Kỳ cũng như tăng cường kiểm tra, giám sát việc khai thác, buôn bán, nuôi trồng các loài hoang dã, tuân thủ các quy định của CITES và pháp luật Việt Nam.

Ban thư ký Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp (CITES) vừa có Thông báo số 2012/031 về việc kể từ ngày 23/3/2012, Hoa Kỳ cấm nhập khẩu các mẫu vật sống (bao gồm tinh trùng, trứng và mẫu vật lai) một số loài trăn/rắn, trong đó có phân loài trăn đen (Python molurus bivittatus) là loài đang được gây nuôi sinh sản để xuất khẩu tương đối phổ biến tại Việt Nam.Do vậy, Tổng cục Lâm nghiệp vừa yêu cầu Chi cục Kiểm lâm các tỉnh, thành phố trực thuộc TW thông báo, khuyến cáo các cơ sở có hoạt động gây nuôi, buôn bán các loài trăn/rắn về quy định mới này của Hoa Kỳ cũng như tăng cường kiểm tra, giám sát việc khai thác, buôn bán, nuôi trồng các loài hoang dã, tuân thủ các quy định của CITES và pháp luật Việt Nam.Theo CAND

Số lượt xem: 281
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website