Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Ngày 11/03 BCEC sẽ chính thức đưa vào giao dịch sản phẩm cà phê giao sau

Thứ 3 01/03/2011 10h:15
Ngày 11/03 BCEC sẽ chính thức đưa vào giao dịch sản phẩm cà phê giao sau
BCEC là Trung tâm Giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột một đơn vị trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk
Sản phẩm giao dịch cà phê kỳ hạn tại BCEC ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu giao dịch nội địa và cung cấp một sàn giao dịch thông qua đó người kinh doanh cà phê có thể bảo hiểm các hợp đồng mua bán trước sự biến động của giá cả và đồng thời cung cấp cho các nhà đầu tư kênh kinh doanh mới.

Ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk  đồng thời là Giám đốc BCEC cho biết: việc kinh doanh sản phẩm cà phê kỳ hạn tại BCEC sẽ sử dụng đồng tiền Việt Nam để giao dịch và ký quỹ; giá của mặt hàng cà phê do chính các nhà kinh doanh trong nước xác lập, giảm thiểu sự ảnh hưởng của các yếu tố biến động giá cả bên ngoài; các giao dịch đơn giản và dễ sử dụng vì được thực hiện bằng đồng VND và ngôn ngữ của hệ thống là Tiếng Việt.

Ngoài ra, Cà phê giao đến kho, được cấp chứng thư gửi kho và sẵn sàng giao dịch ngay trong ngày. Cà phê chưa giao dịch có thể mang ra khỏi kho BCEC và bán ở nơi khác.

Ngày 11/03/2011, cũng là ngày chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 3 tổ chức tại Tp. Buôn Ma Thuột.


T. Sam
Số lượt xem: 542
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website