Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Giá sữa nước tăng chủ yếu do quảng cáo

Thứ 6 20/04/2012 11h:08
Giá sữa nước tăng chủ yếu do quảng cáo
Sau khi kiểm tra, Cục quản lý giá (Bộ Tài chính) công bố, các sản phẩm sữa nước của Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam như Cô gái Hà Lan, Yomost, Fristi... tăng giá là do chi phí bán hàng.
Từ đầu năm 2012 đến nay, bảy sản phẩm sữa nước của Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam như Cô gái Hà Lan, Yomost, Fristi... đã tăng giá thêm 5,5% do chi phí bán hàng đã tăng 41% trong khi chi phí nguyên liệu chỉ tăng gần 8%. 
Chi phí bán hàng của Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam đã tăng 41% là do chi phí quảng cáo đã tăng trên 78%, chi phí quản lý doanh nghiệp tăng 5,5%, chi phí vận chuyển tăng 18%. Cùng với Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam, các sản phẩm sữa nước khác của Công ty cổ phần sữa Việt Nam, sản phẩm Anlene nước của Công ty TNHH Fonterr Brands Việt Nam cũng đã tăng giá từ 5 - 8% từ đầu năm đến nay. 

Kết quả kiểm tra của các sở tài chính cũng cho thấy, đa số các đơn vị tại địa phương đều là nhà phân phối sản phẩm của các công ty chiếm thị phần lớn như Công ty cổ phần sữa Việt Nam, Công ty TNHH dinh dưỡng 3A... Các nhà phân phối, đại lý bán lẻ đều thực hiện mức giá do công ty sản xuất quyết định và hưởng chiết khấu khoảng 0,5 - 9,31%, một số đại lý bán giá thấp hơn giá của công ty để hưởng doanh số bán hàng. Các nhà phân phối, đại lý bán lẻ đa số thực hiện nghiêm việc niêm yết và bán đúng giá niêm yết.
Theo Ngọc Anh Công An Nhân Dân
Số lượt xem: 120
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website