Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Giá thuốc sẽ tăng

Thứ 2 23/04/2012 23h:13
Giá thuốc sẽ tăng
Nguyên nhân là do các yếu tố đầu vào cho sản xuất như nguyên liệu, chi phí vận tải… tăng.

Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) dự báo trong nửa cuối tháng 4, một số mặt hàng thuốc sản xuất trong nước có thể tăng do các yếu tố đầu vào cho sản xuất như nguyên liệu, chi phí vận tải… tăng. Giá một số mặt hàng thuốc nhập khẩu cũng có thể tăng nhẹ do giá nhập khẩu và chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh tăng.Thống kê của Cục Quản lý giá cho thấy có 20% tổng số thuốc nhập khẩu có biến động về giá nhập khẩu trong nửa đầu tháng 4. Trong đó, số lượng thuốc nhập khẩu từ Ấn Độ có giá biến động nhiều nhất. Mức chênh lệch giữa giá nhập khẩu và giá bán buôn của nhiều loại thuốc chênh nhau từ 35% đến 48%.Theo T.HàNLĐSố lượt xem: 136
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website