Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Hàng hóa - Nguyên liệu

Hủy thế độc quyền kinh doanh yến sào

Thứ 7 05/05/2012 07h:14
Hủy thế độc quyền kinh doanh yến sào
Từ năm 1991 đến nay, UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ cho phép Công ty Yến Sào được khai thác, quản lý và kinh doanh yến sào trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa thông báo cho phép các tổ chức và cá nhân thực hiện đăng ký kinh doanh ngành nghề “Mua bán tổ yến, sản xuất các sản phẩm từ tổ yến, nuôi chim yến” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa theo quy định của pháp luật, đồng thời giao các ngành chức năng tham mưu sửa đổi, bổ sung một số nội dung không phù hợp đã ban hành trước đây.Từ năm 1991 đến nay, UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ cho phép Công ty Yến Sào được khai thác, quản lý và kinh doanh yến sào trên địa bàn tỉnh; nghiêm cấm việc mua bán, vận chuyển yến sào không có nguồn gốc hợp pháp của các tổ chức và cá nhân khi chưa được cấp thẩm quyền cho phép.Vì vậy, nhiều tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký kinh doanh ngành nghề “Mua bán tổ yến, sản xuất các sản phẩm từ tổ yến, nuôi chim yến”, nhưng không được cấp phép. Ngày 23.3.2012, Sở Kế hoạch - Đầu tư Khánh Hòa đã đề nghị, xin ý kiến và được Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa chấp nhận hủy thế độc quyền kinh doanh yến sào trên địa bàn tỉnh.Theo Thiện Nhân
Thanh niên
Số lượt xem: 159
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website